Hiện nay có khá nhiều lớp vẽ thiếu nhi với các chương trình học cho trẻ rất phong phú đa dạng. Tuy nhiên, Bố mẹ biết để chọn cho trẻ một lớp học mỹ thuật uy tín, phù hợp không phải là điều dễ. Đừng lo, vì giờ đây Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm sẽ giải đáp tất cả những băn khoăn lo lắng của bố mẹ!

Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm là một trong những câu lạc bộ Hoi hoa , My thuat hàng đầu tại HN , đem lại một CSVC tập chuyên nghiệp, một sân chơi ý nghĩa dành cho các trẻ . Với cách thức giảng dạy tận tình trên phương châm kèm cặp từng cá nhân, các cô giáo của Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm sẽ theo sát từng em trong suốt Khóa học để đảm bảo rằng thiếu nhi sẽ lĩnh hội được lý thuyết một cách đầy đủ nhất và thực sự có được những khoảng thời gian ý nghĩa.

Đến với Nghệ thuật Hoa Tâm , thiếu nhi còn được giáo dục về về tình người, tình bạn, tình thương yêu. Và còn được mở rộng hiểu biết về thiên nhiên qua các buổi học dã ngoại… Qua đó thiếu nhi sẽ có thêm những bài học về cuộc sống.

Cách thức dạy vẽ cho trẻ kèm cặp từng học viên nên thiếu nhi đăng ký có thể tham gia học ngay mà không phải chờ đủ Lớp học .

Có thể tăng số buổi học lên 2 buổi/ tuần tùy theo mức độ yêu thích môn học của Bé.

Đối tượng học viên

Dành cho các em và các trẻ các em ở các độ tuổi từ 4,5,6… đến 12 tuổi (học sinh mẫu giáo, tiểu học, trung học phổ thông).

Hình vẽ con gà của các Bé .Chương trình học

Tùy thuộc vào độ tuổi và năng khiếu của từng em mà có thể bắt đầu học vẽ bằng màu sáp (sáp dầu) hoặc màu nước (màu wat).

Vẽ My thuat: qua các chủ đề tự chọn hoặc đề tài chung, thanh thiếu nhi sẽ được uốn nắn những lý thuyết cơ bản về bố cục, nét vẽ , màu sắc… thiếu nhi được khuyến khích thể hiện Tưởng tượng , óc sáng tác từ đó tự tin thể hiện cảm xúc của mình qua những bức tranh.

Các kiến thức về Hội họa : tìm hiểu lịch sử Hội họa , xem và phân tích các sản phẩm của các họa sĩ nổi tiếng như Van Gogh, Picasso…

Các môn Hoi hoa bổ trợ: gấp giấy, tô tượng, làm đồ thủ công… nhằm đa dạng hóa kỹ năng và tăng cường lên ý tưởng cho trẻ.

· Sau Khóa học , các Bé sẽ đạt được những kiến thức:

Lý thuyết thu được

Vẽ: nắm được lý thuyết về màu sắc, bố cục, nét vẽ v.v… Biết thấy, đánh học phí , lựa chọn các khía cạnh của một đối tượng. Tự tin tìm tòi, khám phá và thể hiện Tưởng tượng, suy nghĩ riêng của mình.

Thấu hiểu hội họa: nắm được các khái niệm về chất liệu, trường phái, thể loại My thuat. Biết xem, thấu hiểu và phân tích các tác phẩm My thuat . Nhận biết, phân loại được các trường phái theo từng danh họa hoặc thời kỳ trong lịch sử Mỹ thuật Mỹ thuật .

· Nghệ thuật Hoa Tâm Cam kết

100% thầy giáo được tuyển chọn từ các giảng viên Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam và các Trường Nghệ thuật chính quy, có trình độ giàu kinh nghiệm cao và chuyên môn giảng dạy trẻ nhỏ.

Không có giáo viên đang là sinh viên hoặc sinh viên mới ra trường.

Cách thức giảng dạy vẽ kèm cặp cho từng học viên, tạo không khí lành mạnh, thân thiện như gia đình.

Mức giá phải chăng với học phí trị chất lượng đảm bảo ở mức tốt nhất.

CSVC đầy đủ với 100% các phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ.Hoạt động ngoại khóa

Trong thời gian học, trẻ em sẽ được tham gia các buổi học vẽ ngoài trời kết hợp dã ngoại tại các cơ sở , danh lam thắng cảnh trong nội thành và ngoại thành Hà Nội.

Bên cạnh đó là các hoạt động đi vẽ tranh , thực hành My thuat (nặn gốm, tô màu) ở các làng nghề (Bát Tràng, Đông Hồ…), tham gia các Khóa học Sáng tạo như nặn tò he, vặn bóng bay nghệ thuật…. Các trẻ sẽ được tuyển tranh để tham dự các cuộc triển lãm Tranh vẽ thiếu nhi do trung tâm tổ chức và các cuộc thi Tranh vẽ các em trên toàn quốc.

Ảnh học viên Trung tâm Hoa Tâm đi dã ngoại dạy bé tập vẽ tranh ngoài trời.Hi vọng qua bài viết này, quý Bố mẹ cùng các bạn có nhu cầu tìm lớp học vẽ có được thông tin cụ thể về lớp tại Nghệ thuật Hoa Tâm, từ đó có sự sắp xếp hợp lí và đưa ra quyết định chính xác nhất.Hoa Tâm

Địa chỉ 1: số nhà D1, (đối diện số 105) Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội - 0911.455.388

Địa chỉ 2: số nhà 5, ngõ 204, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN - 0911.404.188

Địa chỉ 3: số 58C, ngõ 12, Đào Tấn, Ba Đình, Ha Noi - 0902.411.188