ngày nay với sự bùng nổ của internet, nhu cầu tìm kiếm thông tin hay giải trí của con người cũng tăng theo, do đó mọi người hay duyệt web bất kể trên máy tính hay thiết bị di động. vì vậy trình duyệt web đóng một vai trò quan trọng trong nhu cầu thiết yếu này. hôm nay, samsungviet xin giới thiệu tới các bạn những trình duyệt web phổ biến và được ưa chuộng trên hệ điều hành android.

chrome

chrome là trình duyệt của google và hoàn toàn miễn phí . có thể nói đây là trình duyệt nhanh, gọn với cách thiết kế đơn giản và khá phổ biến. dưới đây là một số tính năng đặc biệt của trình duyệt này để bạn tham khảo.
 • đồng bộ hóa giữa các thiết bị - truy cập liền mạch và mở các tab và dấu trang từ máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn
 • tiết kiệm dữ liệu - giảm mức sử dụng dữ liệu tới 50% khi duyệt
 • duyệt nhanh hơn - chọn trong số các kết quả tìm kiếm hiển thị ngay khi bạn nhập và nhanh chóng truy cập các trang đã truy cập trước đây
 • tìm kiếm bằng giọng nói - sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói tuyệt vời của google để tìm kiếm câu trả lời khi di chuyển mà không cần nhập
 • dịch - dễ dàng đọc trang web bằng ngôn ngữ bất kỳ
 • cử chỉ trực quan - mở các tab với số lượng tùy ý và duyệt nhanh qua chúng bằng cách vuốt từ bên này sang bên kia trên thanh công cụ
 • bảo mật - sử dụng chế độ ẩn danh để duyệt mà không lưu lịch sử của bạn
bạn có thể chrome tải về bằng cách click vào hình


[img]data/attachments/0/83-9babfc788a422e0d2a99769425c7954c.jpg[/img]firefox

tương tự như chrome, trình duyệt firefox của mozilla cho phép bạn đồng bộ hóa tất cả dữ liệu và sở thích của bạn, bao gồm bookmark, mật khẩu, lịch sử, các tab mở và tiện ích. nó hoạt động trên các thiết bị, bao gồm máy tính để bàn và các thiết bị di động của bạn, vì vậy đây là một thành công lớn cho firefox.

hơn nữa, firefox vẫn hỗ trợ cung cấp flash cho những người có flash được cài đặt trên thiết bị của họ. cũng giống như chrome, firefox là webrtc cung cấp tiện ích và phần mở rộng để giúp nâng cao trình duyệt di động của bạn.
bạn có thể tải firefox bằng click vào hình


[img]data/attachments/13/13262-a1f59afadb728409148094bb550442ce.jpg[/img]maxthon
maxthon -nền tảng dựa trên điện toán đám mây, là trình duyệt web di động nhanh, mạnh dành cho cả điện thoại và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành android. đồng thời trình duyệt web maxthon sử dụng ít tài nguyên cpu, cho phép bạn tìm kiếm và điều hướng nhanh hơn để có trải nghiệm duyệt mà không gây hao pin nhanh như những trình duyệt khác.

ngoài việc hỗ trợ video flash, maxthon còn có một số các add-on cho phép bạn mở rộng khả năng sử dụng của nó, bao gồm một trợ lý ảnh chụp màn hình, rss reader và đánh dấu sao lưu.
 • bạn có thể tải về maxthon bằng cách click vào hình


[img]data/attachments/13/13263-41fb9efdc7990946b13591a790f62090.jpg[/img]opera
opera là một trình duyệt thực sự tuyệt vời, kết nối nhanh và kèm theo danh sách dài các tính năng hữu ích. dưới đây là một số điểm đặc biệt của opera.
 • kết nối tốt hơn: luôn trực tuyến ngay cả khi mạng bị chậm hoặc nghẽn bằng cách chuyển sang chế độ off-road. (tính năng này cũng mang lại cho bạn dịch vụ internet rẻ hơn!)
 • giải trí: sử dụng trình quản lý tải xuống tích hợp sẵn để tải xuống phim và nhạc trên web.
 • quyền riêng tư: truy cập vào bất cứ đâu trên internet mà không để lại dấu vết khi sử dụng chế độ duyệt web riêng tư.
 • truyền cảm hứng: xem các tin bài mới nhất ngay trong trình duyệt từ các tạp chí và tờ báo hàng đầu thế giới với tính năng khám phá.
 • nội dung yêu thích của bạn: những trang web bạn thích luôn hiển thị trên cùng nhờ tính năng quay số nhanh trực quan.
bạn có thể tải opera về bằng cách click vào hình


[img]data/attachments/13/13264-88cf906e10878d2c2494c5066c814277.jpg[/img]opera mini
opera mini có một chút giống như người anh lớn opera của nó, ứng dụng được thực hiện bởi các công ty na uy. nhưng từ góc độ người dùng, nhiều điểm khá tương đồng với trình duyệt opera như dễ dàng để sử dụng, an toàn và tùy biến cho tất cả các nhu cầu duyệt web của bạn.

 • bạn có thể tải opera mini về bằng cách click vào hình :


[img]data/attachments/13/13265-9d90a6d49854d36a41f15aaab2f1bd06.jpg[/img]


samsungviet