Tiền vệ sinh năm 1993 gần đây đã san sẻ với BongDa.com.vn về ngày mai của anh khi mà những CLB tại V.League chuẩn bị tập hợp trở lại.
Cầu thủ gốc thái bình đã gắn bó với đội bóng thành Nam từ hơn nửa thập kỷ qua, và luôn được coi là 1 trong các công thần tại CLB vì những đóng góp lớn lớn đề cập kể từ họ còn chơi tại giải hạng 2 quốc gia.
tuy nhiên, Lê Sỹ Minh vừa mới đây đã kể rằng tương lai của mình chưa có sự chắn chắn tại vì thực tại hiệp đồng giữa hai bên sẽ đáo hạn vào ngày rút cục năm 2018. Và, ban lãnh đạo Nam Định vẫn chưa đưa bất cứ động thái nào về một sự gia hạn.
Xem thêm: gửi tiền vào tài khoản fun88

Lê Sỹ Minh trong màu áo Nam Định. (Hình ảnh do cầu thủ này cung cấp).
san sẻ độc quyền với BongDa.com.vn, anh nói: "Tôi đã bắt đầu chơi bóng giỏi cho Nam Định trong khoảng năm 2012. đến giờ đã được 1 khoảng thời gian tương đối dài, chưa kể trước đó từng ăn tập ở đội trẻ. vì vậy, tôi luôn giữ kẽ định gắn bó mang CLB"
"Hợp đồng bây giờ sẽ đáo hạn vào cuối năm, nhưng hiện tại vẫn chưa sở hữu lời bắt buộc nào được đưa ra. Tôi thực sự muốn gắn bó mang Nam Định bởi phổ biến kỷ niệm tươi đẹp đã xảy ra ở nơi đây, nhưng rõ ràng tôi cũng cần biết liệu CLB sở hữu muốn điều đấy xảy ra hay không".
"Nếu ở lại, tôi kỳ vọng BLĐ sẽ chú ý đến những đóng góp của tôi trong phổ quát năm qua. Nhưng tôi sẽ ra đi giả dụ 2 bên không thể tậu được tiếng nói chung chỉ mất khoảng tới, vì thực thụ hiệp đồng cũ chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc. vì vậy, tôi muốn xác định rõ vấn đề này trước khi bước vào mùa giải mới".
Tiền vệ sinh năm 1993 là 1 trong các cầu thủ tuyệt vời nhất trên hành trình trụ hạng thần kỳ của Nam Định ở mùa giải vừa chấm dứt. Số lượng bàn thắng và kiến tạo của anh luôn nằm trong top đầu và chỉ thua kém một tí so với chân sút ngoại binh trong đội.
Xem thêm: đăng ký fun88