HMD đã đem đến số đông sản phẩm quyến rũ Tại MWC vừa qua, nhưng điều phải chăng đẹp vẫn đang Tại phía trước. dù rằng Nokia 8 Sirocco là dế yêu hàng đầu của doanh nghiệp nhưng mang ít nhất hai smartphone thương hiệu cao cấp khác đang đc cho ra đời vào cuối Năm 2015. sở hữu Nokia 8 Sirocco được tăng trưởng để tăng Trải Nghiệm thiết bị Ảnh thì HMD sẽ tối ưu hóa những chức năng trên dòng sản phẩm chuẩn y Nokia 8 Pro và 9.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Các loại hoa quả tốt cho bà bầu tại https://anngon3mien.com/cac-loai-qua...ho-ba-bau.html


Nokia 8 Sirocco đã tốt nhưng HMD muốn tung sản phẩm cao cấp hơn trong Năm nay.

Ở thời khắc hiện nay vẫn chưa thể xác nhận đây là tên điện thoại tư vấn chuẩn xác cho những smartphone này nhưng những Power nguồn tin cho biết Nokia 9 sẽ là điện thoại di động phải chăng hơn. Nó sẽ kiêu hãnh trang bị màn hình cảm ứng hiển thị rộng 5,7 inch, trong khi Nokia 8 Pro được cho là đi kèm màn hình cảm ứng 5,5 inch, trong khi những tham số khác vẫn chưa đc công nhận.

>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn điện thoại từ 2 - 3 triệu hiện đại tại https://didonge.com/chon-mua-dien-th...n-3-trieu.html

1 trong những điểm thu hút chính trên Nokia 9 sẽ là mô-đun máy Ảnh sở hữu 5 ống kính như những tin đồn, điều sẽ ko đi kèm có Nokia 8 Pro. không những thế còn sở hữu tin đồn nói rằng Nokia 9 sẽ là dế yêu đầu tiên của HMD đi kèm cảm biến dấu vân tay trong màn hiển thị.

Về thông số kỹ thuật, cả hai đc cho là sẽ sở hữu bộ xử lý Snapdragon 845 tiên tiến nhất của Qualcomm - vốn mạnh mẽ hơn so mang Snapdragon 835 với trên Nokia 8 Sirocco. tuy nhiên những tham số về bộ nhớ của vật dụng rộng rãi khả năng sẽ không giống nhau.


mẫu điện thoại di động Nokia 9 cao cấp nhất sẽ đi kèm camera có 5 ống kính?


>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn tiếp tục để biết cách khắc phục sua-loi-ntldr-is-missing đơn giản nhất

Đối có tầm giá, Nokia 9 dự định sẽ có lượng tiền tầm như vậy như các flagship khác đc quảng bá trogn Năm 2015, chả hạn như Galaxy S9 của Samsung. bên cạnh đó Nokia 8 Pro sẽ rẻ hơn phổ quát để cung ứng cho quý khách 1 chọn lựa thấp hơn so mang Galaxy S9, LG G7 hay Smartphone HTC U12.

chung cuộc, Báo cáo cho biết HMD Global mang kế hoạch ra mắt Nokia 8 Pro vào tháng 8, khi mà Nokia 9 sẽ được bật mí ít nhất một tháng sau ngừng thi côngĐây.