Việc sử dụng tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có 1 số hộ gia đình ngoài việc ứng dụng nước máy ra còn dùng trong thêm nước giếng. Việc dùng trong bơm nước thả chìm giếng khoan chính là giải pháp tốt, an toàn đảm bảo nước sạch cho người sử dụng.
máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là mẫu máy tương đối phổ biến trên thị trường máy bơm nước hiện nay. Nó được sản xuất theo công nghệ tiến bộ, chế tạo bằng thép không gỉ, áp dụng những kỹ thuật sản xuất mới để có thể làm tốt chịu được mức nồng độ hoạt động thường xuyên & môi trường áp lực từ nước. Đây là mẫu máy có cấu tạo đặc biệt được dùng trong để máy bơm nước đẩy lên cao hay máy bơm nước lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, có khả năng vận hành hiệu quả ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với các tính năng này, máy thường được dùng trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, dùng trong những công trình xây dựng, dùng trong cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Tham khảo : Máy bơm điện thả chìm GALAXY

Với nhiều điểm mạnh nên máy bơm điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng sử dụng. Nó có thể vận hành bền bỉ, hiệu quả không thấp, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện & dễ dàng bảo trì. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính vì thế mà việc hút nước trở nên dễ & hiệu quả. Khả năng hút nước của máy bơm cũng không thấp hơn so với những mẫu khác. cái bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, dùng trong cho nơi có diện tích bé.Máy bơm được đặt & hoạt động hoàn toàn trong nước, chính vì thể những công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan cao cũng thường xuyên ưu tiên sử dụng mẫu máy bơm nước chìm này. Bên cạnh đó, máy hoạt động rất êm ái, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một điểm mạnh lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng dùng trong.

Từ các điều như trên, một chiếc bơm nước thả chìm giếng khoan chính là sự chọn lựa tốt cho bạn và gia đình khi đang có ý định tìm một loại máy bơm nước ứng dụng để máy bơm nước sinh hoạt gia đình hoặc cho những vận hành công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy lựa chọn những sản phẩm bơm nước chính hãng, chất lượng, phù hợp với yêu cầu sử dụng.
Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC


Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, những dòng sản phẩm của các hãng khác nhau trên thị trường, bạn có thể vào THC VIETNAM GROUP - một trong các nhà sản xuất máy bơm nước chuyên dụng - máy bơm dân dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng bơm nước galaxy 2 , bơm nước điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site may bom chim gieng khoan : http://www.tanhuynhchau.com