in ấn offset là phương pháp in được dùng phổ biến trong việc in giấy tiêu đề thư. Ngoài ra kĩ thuật in ấn offset còn được xài trong việc in nhiều loại sản phẩm như báo, túi giấy giá rẻ, hộp giấy số lượng lớn, tạp chí, catalogue,… Kĩ thuật in offset cho ra sản phẩm chất lượng với màu sắc trung thực sắc nét. Hơn nữa chi phí in rất tiết kiệm khi in ấn cùng số lượng lớn.
in ấn offset là một kỹ thuật in trong đó các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Kĩ thuật in này có những ưu điểm sau:

- Chất lượng hình ảnh cao & vô cùng sắc nét.
- in được trên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt ko phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
- Chế tạo các bản in ấn dễ dàng.
- các bản in có tuổi thọ lâu vì ko trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in ấn.

1 giấy in tiêu đề xài kĩ thuật offset có chất lượng tốt là khi giấy in ra phải giống mẫu về màu sắc & các tờ in phải đều màu.

Về chất liệu được sử dụng khi in ấn giấy tiêu đề có sử dụng kĩ thuật offset thường bao gồm các loại giấy sau:

một. Giấy Ford


Đây là loại giấy được dùng phố biến nhất trong việc in giấy tiêu đề thư hiện nay. Đặc điểm giấy là có độ nhám, bám mực cao, đinh lương giấy từ 70-90gsm

2. Giấy Bristol


Giấy Bristol có độ bóng, nhẵn, độ bám mực tốt tuy nhiên ko bằng giấy Ford, có định lượng từ 230-350gsm

3. Giấy Couche


Giấy Couche có độ bóng, sáng, bắt mắt cùng định lượng từ 80-210gsm.

bốn. Giấy Conqueror


Conqueror Laid có những đường gân ban đầu được tạo thành để canh hàng khi viết tay, mãi là 1 trong các dòng giấy rất được yêu thích dành để làm văn phòng phẩm và in ấn.

Conqueror Wove kết hợp giữa khả năng in tuyệt vời, bề mặt wove đích thực cùng năm tông màu nhiều chủng loại có khả năng làm phong phú hơn những cấu tạo tiêu đề thư

Conqueror CX22 có bề mặt siêu láng và nhẵn bóng giúp cho kết quả in có độ sắc nét cao, tạo cảm giác sang trọng & thanh lịch.
Conqueror Contour cùng vân hammer phớt không nặng có thể giúp tạo thành những hoa văn cho bài in và cảm giác thú vị khi chạm vào.

Ngoài giấy Ford hay được dùng nhất trong in giấy tiêu đề thì những loại giấy mỹ thuật khác như giấy Galgo, giấy Conqueror, giấy Nature,.. có chi phí rất mắc vì chất lượng giấy hiệu quả & là giấy nhập khẩu.

Hãy liên hệ in Cao Huy Hoàng để lựa được loại giấy in tiêu đề xài kĩ thuật in ấn offset phù hợp nhất nhé.

Ngoài ra cty in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in offset gia re o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :
Liên hệ in bao thu nhieu mau o HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website : https://caohuyhoang.com

Tìm hiểu thêm : Ky thuat in giay tieu de