Cửa Bùi Phát Glass được biết đến là địa chỉ chuyên buôn bán các dòng sản phẩm kính và thép inox nội – ngoại. 3 Tiêu chí nổi bật của công ty : Dịch vụ tốt - Giá cả hợp lý - Chất lượng tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thi công lắp đặt cửa kính an toàn chuyên nghệp, BuiphatGlass mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất.
NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG Bùi Phát
  • Giá cả tốt nhất (không công chuyên chở, không tính công mài kính, khoan kính, không tính keo...)
  • Thi công lắp đặt nhanh chóng
  • Mang sự tiện nghi tới ngôi nhà của bạn.
  • Làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
  • Dịch vụ hoàn hảo nhất: 24/7, Bảo hành dài hạn.>>Cập nhập ngay bảng giá vách ngăn bằng kính dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.
>>Tìm hiêu ngay cửa kính cường lực là gì dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.
>>Xem thêm nhiều mẫu cầu thang kính dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.


Với các khu nhà cao tầng để đi vào quy mô trong cách làm việc thì thông thường các công ty lựa chọn cho mình với thiết kế cửa kính cường lực ngăn phòng là hợp lý nhất


5 lý do cửa kính an toàn của Bùi Phát tối ưu nhất
Nhôm Kính Việt là đối tác thân thiết, lâu năm của các nhà cung cấp kính hàng đầu về kính và phụ kiện kính nên luôn nhận được sự ưu đãi nên giá cả luôn thấp nhất so với thị trường. Chúng tôi có khu xưởng gia công toàn diện , với máy móc trang thiết bị hiện đại. Dụng cụ, trang thiết bị hiện đại được nâng cấp thường xuyên giúp thi công cửa kính an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Đội ngũ thi công trẻ, khỏe, nhiệt huyết, tay nghề cao giúp bạn giảm thiểu thời gian thi công máy móc, trang thiết bị hiện đại nên việc thi công diễn ra nhanh, đáp ứng tiến độ thi công khắt khe của khách hàng
Với những ưu thế sẵn có đó, đơn vị BuiPhat cam kết luôn đi đầu về giá, chế độ bảo hành và hậu mãi hàng đầu.
Ngoài ra, Nội Thất Bùi Phát còn cung cấp các sản phẩm kính cường lực khác gồm:
+ Kính cường lực, kính an toàn
+ kính màu cường lực ốp bếp
+ vách kính
+ Kính mặt dựng
+ cửa nhôm, cửa inox kính
+ lan can kính cường lực đẹp
Hiện nay, Cuakìngroup.com đã có mặt tại tất cả các huyện, thành phố thuộc tỉnh Yên Bái, bao gồm: Thành phố Yên Bái; Thị xã Nghĩa Lộ ; Huyện Lục Yên, Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Trấn Yên, Văn Chấn, Văn Yên, Yên Bình.