Tăng kích cỡ to và dài, khiến cậu nhỏ có kích thước lên đến 12.5cm: Trời sinh ra mỗi người một kích tấc khác nhau, và phần nhiều bạn nam đều không hài lòng với kích tấc cậu nhỏ trời ban của mình, hoặc nghĩ rằng bạn nữ sẽ sung sướng hơn giả dụ cậu nhỏ của bạn to và dài hơn một tẹo.

Vậy bạn hãy tìm đến Bao cao su đôn zên có rung làm to dài dương vật, với dạng hình giống dương vật thật, ngoài ra còn được trang bị thêm các sợi gai, gân bằng silicon mềm dẻo, quanh thân bao, trong quá trình quan hệ, các sợi gai gân này sẽ cọ xát, kích thích âm đạo bạn gái, bảo đảm nàng sẽ bịn rịn từng giây lát bên bạn không muốn rời.

Rung massage khiến nàng ngất ngây: Bao cao su đôn dên rung penis được tích hợp thêm nút rung ở cuối bao, khi phát động, hệ thống sẽ giúp tất thảy phần đầu đến gốc bao đều rung, giúp kích thích , làm gia tăng khoái cảm, khiến nàng rên lên trong sự sung sướng, kết hợp với các dường gân bố trí một cách sáng dạ tạo thành một hệ thống rung, massage, kích thích tổng thể khu vực âm đạo và các phần xung quanh, do được trang bị thêm một gai silicon rung bên ngoài cửa âm đạo.

Bạn gái sẽ chìm đắm trong sự rên rỉ cùng hơi thở mỗi lúc một mạnh như một cuộc chơi lý thú do bạn nam điều khiển.

Làm giảm mẫn cảm lên đầu dương vật, giúp kéo dài thời kì: Do được làm bằng chất liệu silicon y tế dày hơn các bao cao su thông thường nên đôn dên rung Penis giúp bạn nam kéo dài cuộc yêu, giúp bạn gái được massage, tận hưởng thời gian lâu hơn, còn gì sung sướng bằng, tiện cả đôi đường.

dùng được nhiều lần: Bao cao su đôn dên Penis có công dụng như các bao cao su thường ngày như tránh thai và các bệnh lây lan qua đường dục tình.

Điều hay ở chỗ, bao cao su đôn dên là sản phẩm đồ chơi tình dục cá nhân chủ nghĩa, được sử dụng nhiều lần đến khi bị hỏng hóc nên các bạn nam thỏa sức biểu hiện uy quyền lại tiết kiệm được hoài.

Bạn chỉ cần đảm bảo rằng mình dùng đúng cách, bảo quản tốt và có thể dùng nhiều lần sau.

Sản phẩm có thể dùng kèm theo gel bôi trơn để mang đến bạn và nàng cảm giác mê man, nhẹ nhàng với kết với táo bạo đột phá khi yêu!

Ưu điểm của đôn dên rung Penis:

- Đôn Dên Rung Penis Làm To Cậu Nhỏ mang lại cảm giác tươi mới và những trải nghiệm thú vị cho cả hai, nhất là phụ nữ, họ luôn cảm thấy được kích thích xúc cảm tột bậc

- Chất liệu silicon cao cấp, rất bền bỉ và cực mịn, không gây trầy, xước hay tổn thương da, cho cả hai bạn tình áp dụng mọi phong độ thật tự nhiên và dễ dàng.

kích thước:

Xuất xứ: Japan

Hướng dẫn dùng:

- Làm sạch bao cao su đôn dên bằng nước sạch hoặc cồn y tế trước khi sử dụng

- Mang bao cao su vào khi dương vật đang cương cứng

- Có thể dùng thêm bao cao su bên trong có kèm chất bôi trơn để đeo bao cao su rung Penis được dễ dàng

- Mở gói bao, tránh dùng miệng có thể làm rách phần bao

- Cuốn nhẹ nhõm ngược vào trong cho ngắn lại giống như các bao cao su bình thường

- Đeo vào và vuốt nhẹ

- Sau khi dùng xong, tháo phần bao cao su thông thường bên trong bỏ đi, và giữ lại bao cao su đôn dên penis

- Vệ sinh sạch sẽ đôn dên penis, để khô, cho vào hộp cho lần sử dụng tiếp theo.

****Chú ý:

- Nên sử dụng kèm gel bôi trơn để dễ dàng đưa vào âm đạo bạn gái vì giờ đây cậu nhỏ của bạn đã có kích tấc khủng hơn bình thường

- Không để phần mạch pin ngấm nước

- Không sử dụng bao cao su đôn dên Penis và các sản phẩm đồ chơi tình dục chung với người khác