samsung gear s2 là một chiếc đồng hồ thông minh mặt tròn đầu tiên của samsung - đây được xem là sản phẩm đột phá và đẹp nhất của hãng và nó nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các người tiêu dùng cũng như chuyên gia công nghệ. vào ngày 2/10 tới samsung sẽ chính thức bán ra gear s2 tại thị trường quê nhà hàn quốc, nhưng trong ngày đặt trước qua hệ thống online của công ty thì nó đã hết sạch.

samsung cho phép người dùng order trước khi nhận hàng qua hệ thống gold rush của hãng, và 1000 sản phẩm gear s2 và gear s2 classic đã hết trong vòng 2 giờ sau khi lên sóng. đây được xem là một tin hiệu rất đáng mừng đối với samsung và rất đáng khen gợi trong những nỗ lực mang lại sản phẩm đẹp, đẳng cấp và trải nghiệm người dùng tuyệt vời.
khác với phần còn lại của thị trường smartwatch, gear s2 dùng hệ điều hành do chính samsung phát triển là tizen, với màn hình super amoled 1,2 inch, vi xử lý 1ghz lõi kép exynos, ram 512mb, bộ lưu trữ 4gb cùng với các kết nối wifi b/g/n, bluetooth, nfc, khả năng kháng nước ip68, pin 250 mah và sạc không dây. ngoài ra điều đặc biệt nhất trên sản phẩm này là vòng benzel điều khiển cũng như có khả năng kết nối với tất cả các sản phẩm android từ kitkat 4.4 trở lên. trong một báo cáo mới nhất từ hàn quốc thì samsung đang nghiên cứu và phát triển để gear s2 có thể tương thích với các thiết bị ios.

via sammobile
samsungviet