Bạn đang tự hỏi có studio nào chuyên chụp hình cưới đẹp tại Nha Trang, tự hào là 1 trong số ít những dịch vụ chụp ảnh cưới uy tín nhất, Lavender tin rằng sẽ giúp các cd-cr hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Với phong cách như: trẻ trung và sang trọng theo kiểu Hàn Quốc, chụp tại Phú Mỹ Hưng, KDL Bình Quới, Quán cafe Country House… là gợi ý dành cho bạn. Hay phong cách hoài cổ với Chùa Hội Sơn, Chùa Bửu Long…tại Lâu đài Long Island Quận 9, Lâu đài Tajmasago Khải Silk, hoặc kiểu kết hợp phim trường mini kiểu Hàn Quốc như L’amour, The Vow… là những địa điểm lý tưởng cho phong cách lãng mạn hiện đại của bạn hay Bằng những nét đẹp thiên nhiên hoang sơ của mình, những khối đá vuông vức nằm tĩnh lặng, Hòn Chồng mang lại cho từng khung ảnh cưới của đôi bạn một không gian bình yên nhất. Nơi đó chỉ có nắng vàng nhẹ vương trên chiếc voan cài tóc cô dâu, có gió khẽ đùa trong từng lớp váy cưới bồng bềnh, chỉ có tiếng sóng vỗ rì rào bên những giây phút tĩnh lặng thăng hoa với tình yêu của đôi bạn.

Và với dịch vụ chụp ảnh cưới ở Nha Trang, Lavender Studio cam kết sự phục vụ chất lượng nhất đến các bạn, đội ngũ nhiếp ảnh gia có nhiều năm kinh nghiệm, e-kip năng động, sáng tạo, các thiết bị chụp được trang bị hiện đại cùng với các gói dịch vụ được thiết kế hợp lý sẽ giúp cho bạn có một chuyến đi chụp ảnh cưới chất lượng mà thoải mái. THam khảo thêm các gói chụp hình cưới của chúng tôi tại website: lavenderstudio.vn