Đặt vé máy bay Vietnam Airlines chính là bạn đang chuẩn bị sắp sửa được trải nghiệm dịch vụ hàng không u tín nhất hiện nay cùng các chương trình khuyến mãi săn vé máy bay giá rẻ cực kì hấp dẫn. Chất lượng dịch vụ không chỉ dừng lại tại một chặng bay mà nếu như bạn là hành khách và muốn tận hưởng chuyến bay nội địa, quốc tế thực sự đẳng cấp và chất lượng thì đây sẽ là sự lựa chọn xứng đáng hoàn toàn dành cho bạn.


Hãng hàng không quốc gia VietNam Airlines là hãng hàng không đã có bề dày lịch sử phát triển lâu đời, đã mang tới rất nhiều trải nghiệm ấn tượng dành cho các khách hàng với việc sử dụng nhiều chiếc máy bay nổi tiếng như Airbus A380. Mỗi phi công và tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines luôn luôn được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ để giúp mang đến những trải nghiệm thực sự dành cho các khách hàng.


Bên cạnh đó, khi săn vé máy bay Vietnam Airlines hoặc đặt vé máy bay của Vietnam Airlines, hành khách còn được đăng kí làm hội viên để được tham gia vào chương trình thành viên của Bông Sen Vàng-một tổ chức của hãng dành cho các khách hàng quen. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tham gia các khuyến mãi dặm thưởng hay tích điểm đổi quà…được rất nhiều người ưa chuộng.

Không chỉ dừng lại như vậy, hãng hàng không này còn mang đến khách hàng rất nhiều chương trình vé máy bay khuyến mãi và ưu đãi với chương trình giảm giá lên tới 15% - 30% (chưa bao gồm thuế và phí) dành cho các khách hàng không thường xuyên như “ 5 ngày hè giảm giá”, “ Bay đẳng cấp, giá cực thấp” đối với hành trình bay nội địa. Việc mở rộng chương trình khuyến mãi như vậy, chắc chắn sẽ là một điểm lợi để giúp Vietnam Airlines thu hút nhiều hơn nữa đối tượng khách hàng. Để năm thông tin chi tiết cùng chương trình khuyến mãi từ Vietnam Airlines, bạn hãy liên hệ đến Ve may bay 5s nhé.