Chào mừng đến với Hội những người yêu thích Sam Sung Việt Nam.
 • Login:
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0

  Samsung sẽ chỉ bán Galaxy S7 phiên bản màn hình cong trên toàn thế giới, không bán bản thường ?


  samsung đang là hãng sản xuất công nghệ di động dẫn đầu trong xu hướng thiết bị màn hình cong trên toàn cầu, với các dòng sản phẩm nổi bật như galaxy note edge, galaxy s6 edge và s6 edge plus, hãng sản xuất đến từ hàn quốc đã khẳng định được vị thế số 1 của mình như trên phân khúc phablet trước đây. và theo thông tin mà mình mới nhận được cho biết, thế hệ smartphone mới nhất của samsung là galaxy s7 sẽ chỉ được hãng bán ra một phiên bản duy nhất là màn hình cong.

  <div data-s9e-mediaembed="youtube" style="display:inline-block;width:100%;max-width:640px"><div style="overflow:hidden;position:relative;padding-bottom:56.25%"><iframe allowfullscreen="" scrolling="no" style="border:0;height:100%;left:0;position:absolu te;width:100%" src="//www.youtube.com/embed/zecs8qdwrho"></iframe>
  </div>
  video concept phiên bản galaxy s7 màn hình cong​</div>
  nếu thông tin này là thật, thì có lẽ samsung đang muốn biến ngôn ngữ thiết kế màn hình cong trở thành nét đặc trưng trên dòng smartphone cao cấp của hãng. tương tự như cây bút s pen đã trở thành thương hiệu nổi bật trên dòng galaxy note seri.

  và nếu các bạn chú ý thì bắt đầu từ galaxy s6 seri, samsung đã ngừng ra mắt một phiên bản galaxy note màn hình cong mà thay vào đó là một biến thể smartphone màn hình cong cỡ lớn có tên gọi s6 edge plus. doanh thu của các sản phẩm màn hình cong mang lại hiệu quả rất lớn và có lẽ đây cũng sẽ là một lý do khiến hãng sản xuất hàn quốc thay đổi tư duy tầm nhìn.

  [hashtag]#thankforthetip[/hashtag]
  <div>
  [img]//www.google.com/s2/favicons?domain=http%3a%2f%2fsamsungviet.vn[/img]
  samsungviet
  </div>

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  khá hiện đại

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0
  tôi thích điều này

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •