Xu hướng nội thất cổ điển có đặc trưng là sự cầu kì và tinh tế trong thiết kế. Lấy ý tưởng từ nghệ thuật cổ điển Hy La, thiết kế cổ điển luôn đem lại tính nghệ thuật cao và sự sang trọng tối ưu cho không gian thiết kế mà nó hiện diện.

Để đem lại sự hài hòa và đồng nhất cho không gian phòng khách cổ điển,khi chọn lựa đèn trang trí , bạn nên chọn sản phẩm có thiết kế tương đồng với không gian chung. Nên sử dụng đèn chùm trang trí, đèn chùm pha lê nến thiết kế theo phong cách cổ điển, hài hòa với những chi tiết chạm khắc tinh sảo.

Đèn chùm cổ điển thường được kết cấu cân đối theo lối kết cấu tương xứng, những chi tiết được gia công tỉ mỉ với tính mỹ quan , đem lại đặc trưng nghệ thuật cao.

Nên chọn đèn làm từ chất liệu pha lê hay đá cẩm thạch

Pha lê và đá cẩm thạch là hai loại chất liệu được sử dụng phổ biến khi thiết kế đèn chùm trang trí cổ điển. Khi chọn đèn trang trí, bạn nên chọn mẫu đèn sử dụng một trong hai loại chất liệu này.


Hệ thống những dải và hạt pha lê lấp lánh sẽ giúp khúc xạ ánh sáng tốt, đem lại ánh sáng lung linh và nhiều màu sắc cho không gian nội thất. Bên cạnh đó, pha lê còn có chức năng phong thủy, giúp xua đuổi tà khí, đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình.

Chọn đèn trang trí sử dụng ánh sáng vàng

Những mẫu đèn trang trí được thiết kế nhiều màu sáng khác nhau, trong đó, ánh sáng trắng và ánh sáng vàng là hai loại màu sáng phổ biến nhất khi thiết kế đèn trang trí phòng khách. Tùy từng không gian thiết kế mà có cách chọn lựa màu sáng khác nhau.


Nếu những không gian hiện đại thường sử dụng ánh sáng trắng thì ánh sáng vàng là chọn lựa lí tưởng cho không gian thiết kế cổ điển. Ánh sáng vàng đem lại sự ấm áp và sang trọng cho không gian nội thất chung, đem đến tính mỹ quan cao.

Chú ý đến chất liệu và chi tiết của sản phẩm

Chất liệu và chi tiết là yếu tố đem lại độ bền của đèn nên bạn cũng không nên bỏ qua hai yếu tố này.

Khi chọn lựa, bạn nên chọn sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, có khả năng chống oxy hóa và những tác động xấu từ môi trường để đem đến khả năng sử dụng tối ưu.

Về chi tiết của đèn, nên chọn những sản phẩm cao cấp có chi tiết tốt, mép cạnh được xử lý tinh tế và có tính liên kết cao.

Với một số chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích khi chọn lựa đèn trang trí, giúp khách hàng chọn lựa được mẫu đèn phù hợp nhất với không gian nội thất cổ điển.
NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/