Bìa sơ mi là một dụng cụ rất thực dụng trong cuộc sống hằng ngày cho mọi người, mọi lữa tuổi đều sẽ dùng cùng những kiểu khác nhau tùy vào sở thích mỗi người. Có nhều cách in bìa sơ mi rất đa dạng mà các công ty nên quan tâm để thành ra các sản phẩm phong phú thu hút quý khách hàng & tại được sự đa sắc cho sản phẩm. Còn ngại gì mà không cũng tìm hiểu những phương pháp in bìa sơ mi dưới dây.1. In bìa sơ mi nhựa

Bìa sơ mi nhựa hay còn gọi là in Folder có thể làm tốt được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau như nhựa trong hoặc nhựa sữa cùng các hoạ tiết, màu sắt tùy ý theo thiết kế, theo thị yếu khách hàng từ đó tạo nên một nét riêng biệt cho thương hiệu sản phẩm này của doanh nghiệp. Chúng rất tiện lợi cho việc đưng các loại giấy tờ với độ bền cao và khả năng ko bị thấm mưa, ko bị úa màu. In bìa sơ mi nhựa hiện nay trở thành lĩnh vực quan trọng và đòi hỏi cải tiến công nghệ thường xuyên để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp cũng như sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp khác.

hai. In bìa sơ mi nylon lá


Bìa sơmi nylon hai lá kiểu bìa đơn giản nhất nhưng cũng thú hút ngày nay cùng 2 lá nhựa kẹp dày giúp lưu giữ và bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ. cấu tạo đơn giản, gọn gàng mà lại tiện lợi vừa tiết kiếm được nhiều nhất đáp ứng cho người xài cảm giác không nặng nhàng hơn mỗi khi dùng. Nếu đã mê mẩn loại này thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình 1 kiểu để đựng các tài kiệu hay những thứ giất tờ quan trọng của bạn.

3. In bìa sơ mi nút


In bìa sơ mi 1 nút là dạng bìa với những mẫu mã đẹp, đơn giản tuy nhiên nhiều chủng loại. Bìa nhựa dày nhưng chỉ với 1 nút gài rất sức gọn không nặng giúp cho việc lưu giữ và bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ thật chắc chắn, thật tiện lợi với ko gian lưu trữ rộng hơn bao giờ hết. Thích hợp cho những người đi công tác mang theo bên mình hay các buổi sinh hoạt ngoại khóa của học sinh dùng thì thật tiện lợi.

Loại in bìa sơ mi nào cũng vậy chỉ cần yêu thích là bạn đã có ngay một mẫu mà mình mong muốn & phù hợp với giá tiền. chỉ cân đến một đại lý văn phòng phẩm nào đó là bạn đã có thể làm tốt thỏa sức lựa với rất nhiều loại tổng hợp khác nhau nhưng để có một bìa sơ mi riêng biệt mang theo hãng sản phẩm thì bạn nên đến với dịch vụ in bìa sơ mi tại dịch vụ in ấn tại HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi, chúng tôi có khả năng cấu tạo miễn phí mẫu in bìa sơ mi riêng biệt cho bạn, cấu tạo đến khi nào bạn vừa lòng mới thôi.

Tại Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue .v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

mẫu in tờ rơi ở HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :
Liên hệ cty in ấn Tân Phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site công ty in bìa sơ mi ở HCM : https://caohuyhoang.com