Chọn thiết bị mầm non giá rẻ cho bé dưới 1 tuổi là một trong những biện pháp giúp tăng trưởng sự vững mạnh cho bé cả về thể chất lẫn tinh thần.

ngày nay trên thị trường đồ chơi con nít vô cùng rộng rãi và phong phú, dễ khiến cho bậc cha mẹ hồi hộp khi chọn đồ chơi cho bé. Nhất là các bé dưới 1 tuổi, việc lựa chọn đồ chơi phải đảm bảo được cả về chất lượng và độ bình an giúp bé lớn mạnh tài năng. Cùng tìm hiểu những lưu tâm khi chọn đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi trong bài viết dưới đây.

Những lưu tâm khi chọn đồ chơi cho bé dưới 1 tuổiThay vì cứ nỗ lực tìm ra món đồ nào là phổ biến nhất cho các bé dưới 1 tuổi, thì bố mẹ nên mày mò những món đồ có thể gây thích thú đặc biệt cho con. Mỗi món đồ chơi đều để bé có thể chơi đùa và nên nhớ là chẳng hề có món đồ nào “tốt nhất” cho bé.

Khi chọn thiết bị mầm non giá rẻ cho bé dưới 1 tuổi nên chọn những item từ các nhà cung ứng và liên hệ đồ chơi đáng tin tưởng, chất lượng. Bé sẽ tiêu dùng từng món đồ chơi bằng việc chạm, cắn, nhai, đấm và cọ xát đồ chơi. Đó là nguyên nhân tại sao nên chọn đồ chơi có độ an toàn, không nên có những mảnh sắc nhọn hoặc những miếng nhỏ có thể tháo rời vì những thứ này có thể bị sứt gãy và gây nguy hiểm cho bé.
Chọn đồ chơi bình an cho bé


Nên chọn những món đồ chơi nào cho bé dưới 1 tuổi

Đồ chơi có nhiều màu sắc

Trẻ dưới 1 tuổi dễ bị lôi kéo bởi màu sắc rực rỡ, bố mẹ nên chọn mua những món đồ chơi có màu sắc tươi sáng cho bé.

Khi mắt trẻ nhìn những món đồ chơi nhiều màu đang vận động là chứng tỏ sự phát triển đúng hướng của trẻ. Đồ chơi nhiều màu sắc treo trong nôi, lục lạc đeo tay là những sự lựa chọn tốt dành cho bé.

Đồ chơi phát nhạc cho bé

Bé từ 4 đến 6 tháng tuổi bé khởi đầu tăng trưởng thính giác gấp rút. Trước 6 tháng tuổi bé chưa cầm nắm được gì nhưng khoảng thời gian sau 6 tháng tuổi, bạn có thể mua lục lạc cầm tay để bé cầm và lắc.

Búp bê và thú cao su phát ra tiếng kêu cũng là sự lựa chọn tốt, nên bố mẹ để ý chỉ chọn mua đồ chơi phát ra tiếng động vừa phải, không quá to.

Đồ chơi cho ngón tay

Bố mẹ nên mua các loại nhạc cụ tiêu dùng ngón tay như đàn piano đồ chơi là lựa chọn tốt cho bé, đặc trưng bé từ 4 đến 5 tháng tuổi.

Đồ chơi giúp phát triển kĩ năng

Trẻ trên 9 tháng tuổi mở đầu tiếp nhận, phát triển các kĩ năng giải quyết về việc và tài năng di chuyển phối hợp tay so sánh với mắt. Bố mẹ có thể mua đồ chơi khối xếp chồng, số điện thoại đồ chơi vì bé có tính thích bắt chước người lớn, hoặc các loại đồ chơi có bánh để bé đẩy đi.
Chọn đồ chơi có màu sắc sặc sỡ kích thích bé
Nên chọn đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết chọn đồ chơi mầm non cho bé dưới 1 tuổi ở đâu? Tikamart (http://tikamart.com/) là cửa hàng sản xuất và các loại đồ chơi dành cho bé, với các item đồ chơi chính hãng, uy tín và chất lượng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho bố mẹ bé.

View more random threads: