Đầu dương vật nỗi mụn trắng có phải là bị bệnh hay không là điều mà nam giới vô cùng lo lắng
Theo những bác sĩ chuyên khoa, đầu dương vật nỗi mụn trắng là dấu hiệu của nhiều bệnh lý, trong đó:
Nấm bao quy đầu
- Nấm bao quy đầu là do 1 loại nấm Candida sống ký sinh ở bộ phận sinh dục của cả nam nhi và thiếu nữ. Ở con trai, do cấu tạo của bao quy đầu có nhiều nếp gấp, rãnh quy đầu tạo không gian tốt để nấm sinh sôi và vững mạnh mạnh mẽ.
- Đặt biệt đối với những con trai bị dài hẹp bao quy đầu mà không thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì siêu dễ tạo môi trường cho loại nấm này lớn mạnh.
- ngoài ra, thanh niên có thể nhiễm nấm bao quy đầu từ việc vệ sinh vùng kín kém, quan hệ tình dục không an toàn gây cần tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu.

Chuỗi hạt ngọc dương vật gây đầu dương vật nỗi mụn trắng
- đàn ông bị bệnh lý này thường có triệu chứng ngứa ngáy khó chịu ở bao quy đầu, bao quy đầu sưng tấy đỏ, xuất hiện đầu dương vật nỗi mụn trắng, khi lộn bao quy đầu sẽ thấy bị viêm loét, có dịch tiết ra màu trắng sữa kèm mùi hôi khó chịu,...
Viêm bao quy đầu
- Viêm bao quy đầu là hiện tượng viêm nhiễm ở bao quy đầu so sự tấn công mạnh mẽ của những loại vi khuẩn gây ra thông qua chính yếu từ con đường tình dục.
- lúc thanh niên phát hiện dương vật và bao quy đầu nỗi mụn nhỏ trắng tất nhiên triệu chứng gây ngứa rát, đau nhức, cảm giác sưng tấy, chảy rỉ dịch vùng quy đầu,… thì khả năng bạn bị viêm bao quy đầu ở thanh niên là cao.
– Bệnh này có tốc độ tăng trưởng vô cùng nhanh chóng lúc bị vi khuẩn tiến công do vệ sinh không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn và cũng có thể là do bạn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.
– khi gặp trường hợp này con trai tuyệt đối không được dùng tay nặn mụn hay làm bất kì hình thức nào vì như thế sẽ làm cho vùng nhiễm bị lan rộng ra, càng tạo điều kiện tiện lợi cho các loại vi khuẩn tấn công gây nhiễm tại các chỗ mà chúng đi qua.
- Với câu hỏi "Nỗi mụn trắng đầu dương vật là biểu hiện bệnh gì?" thì theo các bác sĩ chuyên khoa thì đây có thể là Mụn rộp sinh dục - 1 bệnh lý xã hội thường gặp ở các người có quan hệ tình dục không an toàn, lây qua đường máu,… do virus HSV gây ra với tốc độ nhanh không kém gì với những “họ hàng” của nó.
- Viêm bao quy đầu nếu không được điều trị sớm hoặc điều trị không đúng cách sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của bạn, thậm chí là vô sinh - hiếm muộn.
Mụn rộp sinh dục


Đầu dương vật nỗi mụn trắng là dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục
- Sau lúc xâm nhập và ủ bệnh trong khoảng thời gian một mực từ 2 – 7 ngày, mụn rộp sinh dục sẽ xuất hiện tình trạng đầu dương vật nỗi mụn trắng cực kỳ nhỏ mọc đơn lẻ ở vòng vo gốc dương vật, bao quy đầu và rãnh quy đầu. Và ngứa tinh hoàn, mọc đơn lẻ ở vòng quanh gốc dương vật, bao quy đầu và rãnh quy đầu. Tuy nhiên, mụn có thể mọc ở cả vùng da bìu và lan xuống háng và bẹn.
- Mụn rộp sinh dục kéo dài có thể dẫn tới các bệnh lý nguy hiểm như: viêm trực tràng, viêm vùng chậu, viêm tuyến tiền liệt,… thậm chí ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này, nghiêm trọng hơn là tử vong.
- Sau lúc bị bệnh, các mụn này sẽ vỡ lẽ loét và tạo thành những vết loét nông có bờ viền. Trải qua một vài ngày, các vết loét này sẽ tự động đóng vảy, khô và bong tróc, dần để lại các sẹo cứng.

Sùi mào gà ở dương vật
- ban đầu, các mụn này mọc riêng lẻ nhưng qua một thời gian chúng kết liên với nhau thành từng mảng, từng cụm trông giống như súp lơ hoặc mào gà, kèm theo đó là trạng thái ngứa ngáy.
- Hay còn được gọi là mụn cóc sinh dục là 1 trong các nguyên nhân gây ra tình trạng đầu dương vật nỗi mụn trắng và thường nổi ở bên cạnh cơ quan sinh dục.

- Bệnh sùi mào gà ở dương vật nếu không được điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng tới đời sống, sức khỏe sinh sản của người bệnh, thậm chí là vô sinh và hiểm nguy đến tính mạng.
phương pháp điều trị đầu dương vật nỗi mụn trắng

- Nếu tình trạng này trở nặng thì dựa vào từng bệnh lý mà các bác sĩ sẽ áp dụng cách ngoại khoa tương ứng.
- Trường hợp bệnh nhẹ như viêm nhiễm dị ứng hay thường nhật,... Thì chỉ cần tiến hành chữa trị bằng thuốc thuần tuý theo chỉ định của bác sĩ. Lưu ý: Bạn tuyệt đối không dùng bất kỳ loại thuốc nào để chữa trị khi chưa có các chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
Vì là triệu chứng của những bệnh khác nhau thế nên con trai sẽ được tiến hành điều trị bệnh bằng số đông hình thức khác nhau căn cứ vào nguyên nhân cụ thể và bệnh tình gặp cần, cụ thể:

Tùy vào từng trường hợp mà đó bí quyết điều trị thích hợp

Nếu cso thắc mắc nam giới hãy liên hệ với Phòng khám thăng long để được giải đáp miễn phí