Tìm hiểu về quy trình đùm răng sứ ceramill tại Nha khoa quốc tế Á Châu

Bọc răng sứ là một giải pháp tất cả cho việc phục hình răng bị gãy , vỡ , mẻ hay tạo giá trị cảm biết cái đẹp cho răng xỉn màu. Chính bởi điểm trội hơn bền , chắc và màu sắc như răng thật và bọc răng sứ được coi là một trong những phương pháp được yêu thích nhất trong cảm biết cái đẹp răng. Trong đó bọc răng sứ Ceramill là Nguyên liệu sứ đa lớp có độ bền đẹp vững chắc và duy trì được rất lâu nếu bạn biết cách giữ giàng và chăm sóc răng miệng tốt. Khi đau răng cần bọc răng sứ tôt nhất hiện nay.

Chỗ tốt về tính thẩm mỹ của răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill là một trong những dòng răng sứ không kim khí đưa lại hiệu quả tốt nhất hiện tại do tập đoàn Amann Girbach Germany đã phát triển vật liệu Ceramill Zolid nhằm làm cho nó có thể Đạt tới các Các quy định phục hình có độ trong mờ cao , độ ổn định lâu dài và bền chắc mà không cần nung kết ở nhiệt độ quá cao làm mất đi các biến hóa vốn có của nguyên liệu , với những điểm trội hơn nổi bật về tính cảm biết cái đẹp , độ chịu lực , đặc biệt là khi phục hình với răng sứ Ceramill có màu sắc tự nhiên , sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu so với răng naceara của đức Doceram

Đối với răng sứ kim loại , lớp phủ sứ Ceramco3 có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật tuy nhiên do khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Dần răng toàn sứ Ceramill thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y chang như ngà răng thật , do đó bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.Bọc răng sứ Ceramill thiên nhiên hơn răng thật

icon play 1Bọc răng sứ Ceramil có được lâu bền hay không?

Được đánh giá là một trong những chất liệu Bọc răng sứ có độ bền cao nhất , bọc răng sứ Ceramill còn cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 1100 Mpa , trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa. Sau khi bọc sứ , bạn có xác xuất ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ. Về độ bền chắc thì Ceramill chỉ đứng sau chất liệu Vàng Jelenko với thời gian duy trì khoảng hơn chục năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào chế độ chăm nom răng miệng của bạn.

Ngoài độ bền chắc để đảm bảo công năng ăn nhai trong thời gian dài , bọc răng sứ Ceramill còn có một trong những đặc tính ngh ii được đánh giá cao và được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng tính đến một giải pháp vĩnh viễn , lâu dài để thay thế răng. Nếu răng sinh lý luôn luôn phải đối diện với các vấn đề như mòn mặt , xỉn màu , mảng bám và cao răng thì bọc sứ Ceramill không chỉ không bị đổi màu , chống mòn mà còn chống bám nên ngăn lại trong một giới hạn nhất định được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng , bọc răng sứ Ceramill sau khi được phục hình trên cung hàm có thể tồn tại được trong dồi dào năm , thậm chí vĩnh viễn cùng thân hình nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng tốt.

Răng sứ Ceramill có khả năng duy trì được hàng chục năm

Công nghệ bọc răng sứ Conbime HT 5 chiều tân tiến nhất tại nha khoa thẩm mỹ á châu Hà Nội

Với công nghệ Răng sứ Conbime HT 5 chiều hiện đại nhất Hoa Kỳ được áp dụng tại Nha khoa quốc tế Á Châu , bạn không chỉ được phục hình răng sứ chính xác mà còn được trải nghiệm quá trình bọc răng vô ngần nhẹ nhõm , tiết kiệm tối đa thời gian phải nằm trên ghế. Với công nghệ mới , răng sứ ceramill sẽ phát huy được tất cả các Chỗ tốt vốn có của nó , mang lại cho bạn hiệu quả bọc răng sứ tốt nhất.

Trong quy trình của công nghệ răng sứ Conbime HT 5 chiều , bạn sẽ được lấy dấu hàm mau chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Thiết bị Camera Omnicam chho phép ghi lại các tham số điểm chạm chuẩn xác. Mẫu răng 5D được tái tạo sống động bằng phần mềm kỹ thuật số , để cho sinh ra chiếc răng đúng như bản gốc 100%.

Bọc răng sứ Ceramill bằng công nghệ Conbime HT 5 chiều cho hàm răng đẹp và bền chắc

Bọc răng sứ Ceramill vừa bền chắc , lại trắng đẹp , ăn nhai đảm bảo duy trì lâu dài hơn khi thực hành bằng kỹ thuật làm răng thông thường.
– Răng không có các thiếu sót về thể hình như sai kích thước , thiếu gờ rãnh , bị đục , bị đen , …Màu sắc răng sau khi trám đảm bảo sáng đẹp tự nhiên.
– thời kì thực hành bọc sứ diễn ra mau chóng , chỉ sau 2 lần thăm khám là có xác xuất hoàn thành , giúp kiệm ước thời kì tối đa.
– Quá trình làm răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm , chuyên trị giỏi giúp giảm ê buốt một cách tối đa , mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái.

Conbime HT 5 chiều chính là sự sáng tạo của đội ngũ bác sỹ Bệnh viện răng hàm mặt New Delhy của Hoa Kỳ và được chuyển giao trực tiếp cho Á Châu phê chuẩn nhiều thời hạn kiểm định khe khắt về Các quy định cơ sở vật chất cũng như ca phục hình thực tiễn răng sứ thẩm mỹ.